Thiết kế thi công gian hàng hội chợ chất lượng uy tín

0
467

Một thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp mắt, sản phẩm bố trí khoa học sẽ thu hút lượng lớn khách tham quan tìm hiểu, làm tăng hiệu quả kinh doanh. Để có được điều này, doanh nghiệp cần hợp tác với một đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng hội chợ uy tín chất lượng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho-chat-luong-uy-tin

Tham dự các sự kiện triển lãm là hoạt động thường niên của không ít các doanh nghiệp trong và ngoài nước với mong muốn đưa hình ảnh thương hiệu, chất lượng sản phẩm/dịch vụ tới tay người tiêu dùng. Ngoài ra, đây cũng là nơi khách tham dự được tận mắt tìm hiểu, trải nghiệm và mua những sản phẩm chất lượng cho minh. Chính vì vậy, để thu hút được luồng khách tham quan, doanh nghiệp cần phải có một bảng kế hoạch cụ thể, chất lượng nhất. Trong đó, việc đầu tư vào thiết kế gian hàng hội chợ ấn tượng là vô cùng quan trọng.

Vì sao cần thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm ấn tượng?

Giữa một rừng các gian hàng của đơn vị tham gia triển lãm, việc thiết kế gian hàng hội chợ của bạn thiếu nổi bật, không bắt mắt sẽ khó lòng có thể thu hút được người đến thăm quan. Bởi theo tâm lý, khách hàng thường đi dạo quanh để ngắm nhìn các gian hàng trong sự kiện triển lãm. Họ chỉ dừng chân tại một thiết kế gian hàng hội chợ nào đó khi nó thật sự nổi bật, có thông điệp, hình ảnh truyền tải rõ ràng, bắt mắt. 

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho-chat-luong-uy-tin-1

Việc tạo ra được một gian hàng ấn tượng, thẩm mỹ, quy mô sẽ giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng, đối tác tiềm năng. Bên cạnh đó, nó còn góp phần khẳng định thương hiệu của bạn.

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ chất lượng

Khi quyết định tham dự sự kiện triển lãm, doanh nghiệp cần nhanh chóng lên kế hoạch chi tiết về sản phẩm/dịch vụ trưng bày, chương trình quảng bá, cũng như ý tưởng thiết kế gian hàng hội chợ và ngân sách tham gia. Để giảm bớt phần nào công việc, doanh nghiệp có thể tìm cho mình một đơn vị chuyên thiết kế thi công sự kiện quảng cáo, thiết kế gian hàng hội chợ uy tín để hợp tác. Nhà thiết kế thi công sẽ giúp bạn một cách tốt đa trong việc tạo nên một thiết kế gian hàng hội chợ đẹp mắt, mang đậm phong cách thương hiệu, làm nổi bật sản phẩm/dịch vụ được trưng bình, giúp thu hút và tạo ấn tượng tốt cho người tiêu dùng khi đến thăm quan. 

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho-chat-luong-uy-tin-2

MT-Production là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức chương trình sự kiện, thiết kế thi gian hàng hội chợ được rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng, đánh giá cao. Với một đội ngũ giỏi cùng quy trình thực hiện khép kín, luôn cẩn trọng ở mọi khâu từ thiết kế, thi công đến tháo dỡ gian hàng, khi làm việc cùng MT-Production, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng, ấn tượng. 

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về thiết kế thi công nội thất siêu thị, showroom, cửa hàng, gian hàng hội chợ… doanh nghiệp có thể liên hệ với Công ty TNHH MT-Production tại địa chỉ: 

Văn phòng: 99E, Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Tp.HCM

Xưởng: 54/2, Phan Văn Hớn, Phường Bà Điêm, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Điện thoại: (+84 8) 3811 9285 – 3811 9290 

Email: minh@mt-production.com.